Tin Tức

Home Tin Tức
04 Tháng Năm

CKP tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBCNV

Sáng ngày 28/4/2018, Công ty Cổ phần CKP đã phối hợp với Phòng khám Đa khoa Việt Hàn tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBNV tại Bãi sản xuất công ty.

Công việc bận rộn đôi khi khiến chúng ta quên mất việc phải tự chăm sóc bản thân hay đi khám sức khỏe định kỳ để phòng và chữa bệnh. Chính vì vậy, nằm trong hoạt động chăm sóc sức khỏe định kỳ cho CBCNV, CKP tổ chức khám sức khỏe ngay tại bãi sản xuất, tạo điều kiện thuận lợi cho anh chị em phát hiện và phòng tránh kịp thời các bệnh tật có thể xảy ra.

Trước buổi khám sức khỏe định kỳ chính thức, toàn bộ CBCNV đã nhận được thông báo, hướng dẫn chính thức từ phòng HCNS để buổi khám bệnh được thuận lợi. Các cán bộ nhân viên CKP có mặt tại bãi sản xuất đúng giờ và thực hiện nghiêm túc các quy định của buổi khám khiến buổi khám diễn ra nhanh chóng và tốt đẹp.

Đây là một trong những hoạt động thường niên được CKP thực hiện theo quy định của Bộ Y tế nhằm duy trì, mong muốn đảm bảo sức khỏe toàn diện cho chính người lao động,cán bộ công nhân viên, ngoài ra công tác này phần nào thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Ban lãnh đạo Công ty dành cho người lao động, khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện sớm những vấn để sức khỏe để đưa ra những phương pháp điều trị hợp lý, nâng cao chất lượng lao động của từng cán bộ nhân viên đồng thời CBCNV an tâm về sức khỏe tập trung thi đua lao động sản xuất đạt kết quả cao.

CBCNV đã được các bác sĩ chuyên khoa thuộc phòng Khám đa khoa Việt Hàn trực tiếp khám các chuyên khoa như: mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, làm các xét nghiệm máu, nước tiểu, CBCNV thăm khám về mạch, huyết áp. Sau 1 ngày, 120 CBCNV công ty đã được tham khám sức khỏe.

Qua buổi khám, mỗi CBNV hiểu hơn, tin tưởng hơn vào sự lựa chọn của mình và thêm gắn bó với công ty. Cám ơn công ty CKP đã luôn chăm lo, quan tâm đến không chỉ đời sống tinh thần, vật chất mà còn cả đời sống sức khỏe của mỗi CBNV CKP.

Buổi khám chữa bệnh diễn ra thành công tốt đẹp, qua buổi khám, mỗi CBNV đều nhận được những lời khuyên, lời tư vấn tận tình của y bác sĩ, để có thêm những liệu pháp tăng cường sức khỏe, và định hướng chữa trị kịp thời.

Một số hình ảnh hoạt động trong buổi khám:

a1 KSK

Các bác sỹ chuyên khoa thực hiện khám đo huyết áp cho CBCNV

a10

Các bác sỹ chuyên khoa thực hiện khám TMH, RHM cho CBCNV

a6

a18

Các bác sỹ chuyên khoa thực hiện khám mắt cho CBCNV

a14

a15

Các bác sỹ chuyên khoa thực hiện khám chuyên sâu nội cho CBCNV

a9

Các bác sỹ chuyên khoa thực hiện lấy máu xét nghiệm cho CBCNV

a12

Các bác sỹ chuyên khoa thực hiện cân, đo chiều cao cho CBCNV

Công ty cổ phần CKP

Công ty cổ phần CKP là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bơm bê tông của thành phố Hà Nội. Mọi thắc mắc, tư vấn vui lòng gọi tới số điện thoại

SĐT 04.2245.0159
Mr.Khang: 0983.288.455
Mr.Thành: 0968.72.84.84
hoặc Liên hệ với chúng tôi

Created by: NCVietnam