Tin Tức

Home Tin Tức
13 Tháng Hai

Thư ngỏ

    Kính thưa Quý khách hàng cùng toàn thể Cán bộ công nhân viên  Công ty cổ phần CKP!

Năm Đinh Dậu sắp qua, một năm đánh dấu những thành công vượt trội của công ty cổ phần CKP trên các mặt hoạt động:

– Doanh thu cao nhất;

– Sản lượng lớn nhất;

– Thiết bị được đầu tư tài chính lớn nhất với công nghệ  hiện đại nhất;

– Đội ngũ cán bộ công, nhân viên chuyên nghiệp nhất.

Năm 2017, một chi nhánh mới của công ty đã được thành lập trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, mở đầu cho một thời kỳ mới, thời kỳ “Nam tiến”. Từ đây, dấu ấn của CKP đã trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Những thành tựu đạt được trên đây thể hiện sự nỗ lực và cố gắng không mệt mỏi của ban Lãnh đạo Công ty trong chỉ đạo, điều hành đúng định hướng, thích ứng với xu thế phát triển của xã hội trong tình hình mới. Nhận được sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty, đội ngũ sản xuất trực tiếp như được tiếp thêm sinh lưc, họ hăng say hơn trong sản xuất, nhiệt tình và trách nhiệm hơn với công việc được giao, sẵn sàng  nhận nhiệm vụ trên moi “mặt trận” công trường không kể ngày, đêm, không kể thời tiết thuận lợi hay khắc nghiệt. Để tri ân tới toàn thể cán bộ, công nhân viên, bữa tiệc tất niên “Gia đình CKP” đã được tổ chức đúng ngày 25 tết vừa qua đã làm ấm lòng mọi người. Ai ai cũng cảm động vì mọi người đều coi CKP như một gia đình, cùng hứa đồng sức, đồng  lòng để gia đình CKP ngày càng lớn mạnh hơn và phát triển hơn.

Phương châm làm việc “Ở đâu có công trình, ở đó có CKP” đã trở thành kim chỉ nam cho hoạt động của Công ty ngay từ khi thành lập. Gần 8 năm qua, phương châm đó thấm nhuần trong mỗi thành viên CKP và ghi dấu ấn ở khắp các công trường. Chính sự tâm huyết của ban Lãnh lãnh đạo công ty, sự chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ, công nhân viên đã mang thương hiệu CKP đi khắp mọi miền của tổ quốc và nhận được sự tin yêu của khách hàng và đối tác. Đối với CKP, khách hàng và đối tác là những người bạn tin cậy và việc được phục vụ khách hàng, đối tác là niềm vui và niềm vinh hạnh lớn lao.

Xuân mới lại về, hoa mai, hoa đào rực rỡ trên khắp các con phố, gió xuân đang gõ cửa từng  nhà, không khí chào đón năm mới Mậu tuất đã sẵn sàng, nhân dịp này, ban Lãnh đạo Công ty xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty cổ phần CKP. Chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng. Ban Lãnh đạo Công ty cũng xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách hàng, đối tác và  toàn thể cán bộ, công viên đã  góp phần làm nên những thành công của công ty cổ phần CKP trong năm qua. Chúc cho sự gắn kết của Công ty và mọi người ngày càng trở nên bền chặt./.

123456

                     Tập thể CBCNV, cùng ban Lãnh đạo Công ty

Tap the 23456

    Đội ngũ CBCNV tinh nhuệ và chuyên nghiệp

Bang khen 123456

 Lễ tuyên dương tập thể,CBCNV có thành tích xuất sắc nhất năm 2017

 

 

Công ty cổ phần CKP

Công ty cổ phần CKP là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bơm bê tông của thành phố Hà Nội. Mọi thắc mắc, tư vấn vui lòng gọi tới số điện thoại

SĐT 04.2245.0159
Mr.Khang: 0983.288.455
Mr.Thành: 0968.72.84.84
hoặc Liên hệ với chúng tôi

Created by: NCVietnam